Thứ Ba, 24 tháng 6, 2014

Sử dụng kính trong ngôi nhà hiện đại

(Lcl Glass) Trong những công trình xây dựng hiện nay, kính đã trở thành loại vật liệu được sử dụng một cách thường xuyên từ thiết kế bên ngoài cho đến những chi tiết bên trong ngôi nhà. Bắt đầu với xu hướng sử dụng kính nhiều như vậy chính là cửa kính. Bạn có thể gặp những cánh cửa được làm từ kính cường lực an toàn với những cửa hàng, khách sạn, tòa nhà cao tầng hay ngay ở những ngôi nhà nhỏ.


Không phải tự nhiên mà kính lại được sử dụng trong việc làm cửa nhiều như vậy. Những công trình với cửa kính sẽ có được những điểm nhấn rất thú vị trong thiết kế với vẻ hiện đại, sang trọng hay có những lợi ích thực tế trong sử dụng như lấy được ánh sáng tự nhiên và mang đến tầm quan sát rất rộng cho người sử dụng. Cửa là điểm nhấn đầu tiên của khách đối với ngôi nhà nên việc chủ nhà dành ngân sách cho vị trí này của ngôi nhà cũng không quá hạn hẹp. Cùng với đó, cửa ra vào không những là nơi giao nhau của không gian mà còn kết nối những không gian đó tạo nên sự khác biệt và tạo nên những nền tảng phong thủy cho ngôi nhà.

Hiện nay, những loại cửa nhôm kính được thiết kế với rất nhiều hình dáng như hình chữ nhật, hình tròn hay cả hình bán nguyệt... với nguyên liệu từ kính cường lực mỹ thuật giúp bạn có thể thoải mái trong việc lựa chọn cho ngôi nhà của mình những loại cửa phù hợp, từ cửa sổ cho đến cửa chính. Nếu bạn có được sự lựa chọn tinh tế và thông minh, ngôi nhà sẽ trở nên sang trọng và không gian được thay đổi đáng kể vì sự lựa chọn đó. Loại cửa này sẽ rất thích hợp với vị trí mặt trước của công trình, vị trí phải tiếp xúc với những yếu tố môi trường một cách thường xuyên như mưa, gió, nắng, bụi... Với giá phải chăng, sản phâm đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người tiêu dùng bình dân.

Trong thời gian gần đây, kính đúc hoa văn được sử dụng khá nhiều trong việc ứng dụng làm cửa. Loại kính này đảm bảo được tính chất cơ học cần thiết mà lại mang đến tính thẩm mỹ rất tốt cho công trình. Mỗi cánh cửa sẽ giống như một bức tranh mà nếu như bạn chọn lựa chuẩn xác, cánh cửa cũng sẽ thể hiện được phần nào tính cách của chủ nhân ngôi nhà.


Ngoài sự chú ý dành cho cửa chính, bạn cũng đừng quên một bộ phận rất quan trọng trong ngôi nhà của bạn – đó chính là cửa sổ. Một ngôi nhà sẽ thực sự đẹp hơn với những cửa sổ được đặt ở những vị trí hợp lý và được làm từ những nguyên liệu thực sự thích hợp. Nếu bạn có một căn phòng ở tầng hai trong ngôi nhà nhỏ nhắn, hãy đừng quên chọn một sổ lớn bằng kính cách âm cho mình. Cửa sẽ giúp bạn có được tầm quan sát tốt nhất và căn phòng lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng. Với những mẫu cửa hiện đại và những tính năng tối ưu của kính ngày càng phát triển, bạn sẽ có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất để ngôi nhà lúc nào cũng là nơi bạn mong muốn trở về sau một ngày làm việc.

.................
Quý khách có nhu cầu, xin liên lạc với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KÍNH LIÊN CHÂU LỤC 

Add: 10/4 A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Mính, Việt Nam

Tel: (08) 6256 0836 (10 lines) - Fax : (08) 3883 0087  

Email : hoangngoc@lclglass.com 

Hotline : 0902.880226 Mr Ngọc - 0903.755800 Mr Huy 

Thực hiện LCL Glass 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét