Thứ Tư, 30 tháng 7, 2014

Kính cường lực không chỉ là kínhNhững ngôi nhà với kính sáng màu có khi nào làm bạn cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên những cảm giác đó của bạn sẽ hoàn toàn biến mất khi bạn chọn kính cường lực cho ngôi nhà của mình.

Kính cường lực bền đẹp và tôn lên không gian sống

Trong xây dựng và kiến trúc nhà hiện đại các loại kính xây dựng như kính cường lực, kính hộp, kính phản quang, kính pha lê,…vẫn được biết đến như một giải pháp hoàn hảo cho một không gian sống tiện nghi, đầy ánh sáng và gần gũi thiên nhiên. Kể cả các chuỗi nhà cao tầng, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại cũng sử dụng kính như một thiết kế tôn lên vẻ đẹp của không gian, sản phẩm của mình.

Tuy nhiên, có nhiều người còn lầm tưởng và lo sợ về mức độ an toàn của kính. Nhưng ngày nay điều đó không còn đáng lo ngại nữa. Cảm giác bất an sẽ không còn khi bạn sử dụng các nguyên vật liệu xây dựng này. Là loại  kính có sức bền bỉ, dẻo dai và có thể chịu lực lớn, kính cường lực không kém bất kỳ lọai nguyên liệu nào khác nhằm mang lại sự an toàn cho bạn và gia đình, người thân và cả những khách hàng của bạn.
Cuộc sống an toàn và gần gũi với thiên nhiên hơn với kính

Ngoài ra, bạn còn có thể ứng dụng các loại kính cường lực chống cháy cho ngôi nhà của mình. Kính này có thời gian chịu lửa lên đến 120 phút và ít nhất là 60 phút. Đây có thể coi là thời gian an toàn để những người mắc kẹt có thể nhanh chóng thoát khỏi đám cháy và kịp thời gọi lực lượng cứu hộ khi có hỏa hoạn không may xảy ra. Ngăn loạt khói độc lan sang vùng không khí xung quanh để mọi người có thể chạy ra ngoài một cách an toàn trong thời gian cho phép.
Bên cạnh đó, “ không chỉ là kính” với kính cường lực chống trộm bạn có thể ngăn cản những người “ khách không mời” đột nhập trái phép vào ngôi nhà của bạn. Kết hợp với các thiết bị chống trộm, kính này có khả năng chống trộm khi chúng có những hành vi đập, phá kính mà xông vào nhà bạn với mục đích, ý định chiếm tài sản của chủ hộ. Chúng sẽ không thể thực hiện đươc ý định đó khi mà các tấm kính không thể đập vỡ mà chỉ rạn ra khi có lực đập lớn. Hơn nữa, nếu lực đập quá mạnh, quá lâu và qúa lớn chủ nhà và những người xung quanh sẽ dễ dàng phát hiện ngăn chặn, bắt chúng và báo cho lực lượng an ninh kịp thời.
Kính cường lực trang trí phòng khách


Bạn thấy đấy, với kính cường lực cho không gian nhà bạn sẽ không chỉ là kính. Những tiện ích mà nó mang đến khiến những lo lắng được xua đi và mang ại những giây phút bình yên, ấm áp cho bạn, gia đình và người thân. Bảo toàn tính mạng và tài sản của chúng ta trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

.................
Quý khách có nhu cầu, xin liên lạc với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KÍNH LIÊN CHÂU LỤC 

Add: 10/4 A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Mính, Việt Nam

Tel: (08) 6256 0836 (10 lines) - Fax : (08) 3883 0087  

Email : hoangngoc@lclglass.com 

Hotline : 0902.880226 Mr Ngọc - 0903.755800 Mr Huy 

Thực hiện LCL Glass 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét