Thứ Sáu, 25 tháng 7, 2014

Kính cường lực phong cách nhà hiện đại


Kính cường lực bao gồm nhiều loại, màu sắc hình dáng và kích cỡ, độ dày như kính cường lực 12mm, 15mm hay kính cường lực 19mm. Sự đa dạng này đã tạo cho loại kính này có ứng dụng rộng và được ưa chuộng trong xây dựng hiện đại.

Kính giúp đưa ánh sáng tự nhiên vào trong ngôi nhà

Bạn vẫn thường thấy những ngôi nhà kính hiện diện khắp nơi trong cuộc sống của mình. Nếu bạn sống ở đô thị sự xuất hiện đó càng dày đặc và đông đúc hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn có biết khi nào nên chọn kính cường lực, ở đâu nên chọn kính phản quang, chỗ nào thì phù hợp dùng kính pha lê. Khi đó bạn sẽ xác định được lọai kính phù hợp cho môi trường nhà mình khi muốn xây dựng, thiết kế cho riêng mình một căn phòng với kính vừa sang trọng, vừa hiện đại lại đáp ứng nhu cầu ánh sáng và làm việc ngay tong căn phòng của mình.

Loại kính này có thể được sử dụng trong nhiều môi trường, bởi sự đa dạng của nó. Bạn có thể dùng vách  kính cường lực ngăn giữa các phòng để tiết kiệm diện tích. Hơn nữa, nó có thể chịu sức va đập lớn vì trong quá trình sản xuất kính được tôi ở nhiệt độ lên đến 7000C và cho nguội nhanh bằng khí để tạo sức căng bề mặt kính sáng, mịn. Bạn còn có thể chọn màu cho vách kính này theo sở thích sáng màu hay tối màu hoặc những màu sắc rự rỡ, bí ẩn tạo nên phong cách riêng cho ngôi nhà mình.

Kính cường lực giúp bạn yên tâm và ứng dụng rộng trong không gian nhà

Dùng kính cường lực làm mặt bàn ăn, bàn phòng khách, bệ tivi hay tấm dựng trong phòng sẽ làm căn phòng của bạn sáng lên và rộng trông thấy. Mỗi khi có nắng len vào phòng bạn sẽ thấy căn phòng mình rộng thoáng đến lạ thường, điều này có thể kích thích tinh thần làm việc và tạo một tâm thế tốt bắt đầu một ngày mới. Khi gia đình tụ họp hay khi bạn bè liên hoan căn phòng sẽ không bức bối, chật hẹp mà các thiết kế kính giúp bạn có một căn phòng vừa ấm cúng, vừa thoải mái trong ngay chính nơi bạn gắn bó thường xuyên.

Kính cường lực còn được dùng nhiều trong bếp làm bệ bếp nấu ăn, vách dựng khu đặt bếp ga. Thường nhiều gia đình thích chọn kính màu cường lực cho khu vực này thay vì loại kính trong truyền thống. Để tạo hiệu ứng màu sắc khi chế biến các món ăn, hơn nữa còn có thể chịu được nhiệt độ cao của bếp ga và chống xước rất tốt.

Để đáp ứng sở thích cho một ngôi nhà kính bạn còn có thể sử dụng kến trúc với kính cho cầu thang,  lan can hay thậm chí là sàn nhà. Với các khu vực này bạn nên chọn loại kính có độ dày lớn hơn như kính cường lực 19mm mang đến sự chắc chắn và an toàn tuyệt đối. Với nhiều gia đình có còn nhỏ, người lớn tuổi thì đây luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cả về tính an toàn kết hợp với màu sắc đúng theo yêu cầu của người dùng.

Phòng bếp, phòng ăn bạn có thể tùy chọn màu sắc kính cho phong cách của mình

Các tấm kính này đều đạt tiêu chuẩn và được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi được xuất ra thị trường. Toàn bộ sản phẩm kính cường lực đều được đưa qua thiết bị kiểm tra chất lượng sau khi tôi (Heat-Soak-Test). Trong quá trình kiểm tra, những tấm kính lỗi sẽ tự vỡ và bị loại bỏ nhằm giảm thiểu nguy cơ “vỡ tự phát” khi sử dụng.


Do vậy, nếu bạn yêu chuộng những tấm kính và thích một ngôi nhà, căn phòng kính bạn có thể chọn loại kính cường lực, kính phản quang, kính hộp,… cho những khu vực cần thiết và phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của mình và người thân..

LCL Glass

0 nhận xét:

Đăng nhận xét