Thứ Tư, 1 tháng 10, 2014

Bàn kính cường lực sang trọng chắc chắn


(LCL Glass) Lâu nay chúng ta vẫn thường biết đến những chiếc bàn gỗ cổ kính nhưng hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp và sự chắc chắn của những chiếc bàn kính cường lực. Không những thế ngôi nhà, căn phòng còn trở nên sang trọng, lộng lẫy hơn nữa đấy.
Bàn kính cường lực khiến cho căn phòng sang trọng hơn, hiện đại hơn

Kính cường lực không chỉ mang đến sự an toàn mà chúng còn mang đến cho cuộc sống con người những vẻ đep sang trọng hiện đại qua các tiện nghi, thiết kế của kiến trúc những phòng ốc. Chiếc bàn này, cùng các thiết kế từ kính luôn khiến ngôi nhà có một vẻ đẹp tươi sáng và không gian đầy màu sắc, tươi mới.

Chúng ta thường để ý và thấy nhiều những chiếc bàn nhựa, bàn gỗ được hiện diện khắp trong cuộc sống người Việt từ xưa. Nhưng ngày nay, có thể còn bắt gặp nhiều ngôi nhà được thiết kế theo kểu kiến trúc hiện đại với các tấm kính trong veo hay màu sắc đa dạng làm đẹp cho cuộc sống. Những tấm kính này không chỉ mang ánh sáng đến ngôi nhà nhiều hơn mà còn khiến cho bạn có cảm giác nhà mình rộng hơn, mát hơn, thoáng hơn trong bất kỳ thời gian và không gian nào.

Những chiếc bàn kính này sẽ hoàn toàn khiến bạn yên tâm khi được làm từ kính an toàn cường lực. Sự chắc chắn và bảo đảm sẽ không gây tổn thương cho bạn khi chạm phải hay khi vỡ. Nhưng thậm chí chúng rất khó vỡ đấy. Bởi sự cường lực và có thể chịu được những lưc tác động mạnh kể cả từ nội lực hay ngoài lực bên ngoài, thậm chí là sự tàn phá của thiên nhiên. Hơn nữa, các cạnh của bàn kính không sắc nên dù nhà bạn có trẻ nhỏ hay người già thì vẫn có thể yên tâm khi sử dụng những chiếc bàn kính xinh xắn, độc đáo, lạ mắt này.
Với kính cường lực an toàn nhà bạn có trẻ nhỏ cũng sẽ hoàn toàn yên tâm
Không chỉ vậy, với những tấm kính sáng màu thì bạn còn có thể chọn những tấm kính cường lực màu để thiết kế cho chiếc bàn nhà mình. Bàn phòng khách, bàn phòng làm việc, phòng đọc sách đều rất phù hợp và tinh tế. Những màu sắc của không gian và từ kính sẽ hòa quyện với nhau tạo nên một sắc màu nổi bât, đặc sắc và cuốn hút.

Đơn giản chỉ từ những điều nhỏ nhặt như vậy, những tấm kính từ chiếc bàn với màu sáng lung linh có thể khiến cho cuộc sống của bạn tươi đẹp hơn rất nhiều. Một tâm trạng thoải mái, một cuộc sống hòa thuận, hạnh phúc cùng những tiếng cười, niềm vui luôn đươc ca vang trong ngôi nhà chắc hẳn sẽ khiến những ngày mới của bạn luôn là một ngày khởi đầu tốt đẹp.
Những gam màu mới từ kính cường lực màu không chỉ khiến chiếc bàn đẹp mà căn phòng cũng đẹp hơn rất nhiều

Vì vậy, những chiếc bàn kính cường lực xinh xắn và chắc chắn hẳn sẽ là một thiết kế độc đáo khiến ngôi nhà bạn trở nên đặc biệt, sang trọng và lấp lánh hơn đấy. Đừng ngần ngại làm cho cuộc sống của mình trở nên tươi vui và màu sắc hơn mỗi ngày bạn nhé.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét